- Bạn muốn thay đổi khẩu vị cho cả nhà dịp cuối tuần với MÓN MÌ VỊT TIỀM..Nhưng làm sao cho vịt khi tiềm ngon, thấm gia vị , và đặc biệt là không thấy mùi lông vịt thì không phải ai cũng làm được.Mình xin giới thiệu MÓN MÌ VỊT TIỀM tại vịt quay Bắc Kinh Hồng Vân sẽ giúp các bạn nấu món này vừa ngon, vừa nhanh, và rất tiết kiệm chi phí mà chỉ mất khoảng 30 phút chế biến mà thôi.
-Chỉ Khoảng 230.000đ cho một con vịt quay và gia vị để tiềm thì bạn đã có một món mì vịt tiềm cho cả nhà khoảng 6-7 ngừơi ăn.
- Cách làm :
- Bạn chỉ cần mua một con vịt quay tại Tiệm VỊT QUAY BẮC KINH HỒNG VÂN giá 220.000đ/con khoảng 2,5 kg.( một con khoảng 6 -7 ngừơi ăn. nếu ít người thì bạn mua nửa con là được), bạn nên dùng vịt quay bên mình vì vịt đã được quay da đã giòn,thấm gia vị đặc biệt là vịt không có mỡ ,đây là điều quan trọng để khi bạn tiềm nước tiềm ngon mà không béo bạn sẽ ăn không bị ngán.
-Nếu bạn mua nguyên con vịt quay thì về nhà Bạn mổ bụng lấy nước chấm trong bụng con vịt để riêng nhé, sau đó chặt vịt ra làm từng miếng lớn khoảng 3x3 cm.(nếu chặt nhỏ thì khi tiềm vịt bị nát không ngon )
-Sau đó bạn cho vào nồi nguyên con vịt vừa chặt , cho khoảng 2 lít nước vào nồi,cho nuớc chấm lúc nãy lấy trong bụng con vịt ra vào.Một điều không thể thiếu khi nấu món mì tiềm này là bạn cho gói gia vị Vịt Tiềm của VỊT QUAY BẮC KINH HỒNG VÂN vào( Gói gia vị này bên tiệm mình tạo riêng chỉ 5.000đ/gói vào nên bạn không cần nêm gia vị vào thêm)
- Nấu khoảng 25 phút cho vịt mềm là được.Nêm nếm lại cho vừa ăn.Khi ăn thịt vịt mềm,da vịt rất ngon, thơm, nước dùng đậm đà.
- Bạn có thể ăn kèm với rau cải ngọt và mì sợi vàng tuơi.
- Nếu bạn không có thời gian để nấu thì bên mình có thể nấu hoàn chỉnh cho bạn .Tình thêm chút xíu tiền công thôi..
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét